Đèn học Rạng Đông hay còn gọi là đèn bàn học, đèn bàn, đèn chống cận  thị.v.v. với thiết kế đa dạng, nhỏ gọn dùng cho học tập và làm việc, không gây hại mắt, giảm thiểu tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến thị lực,  các sản phẩm đèn led Rạng Đông dùng cho chiếu sáng học đường ngày càng được sử dụng rộng rãi nhằm nâng cao chất lượng ánh sáng ngày tốt hơn so với các dòng đèn truyền thống khác.

Ngoài những ưu điểm nêu trên, đèn bàn học rạng đông rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ, không phát sinh nhiệt năng như dòng đèn sợi đốt trước đây  sử dụng, mang lại cảm giác dịu nhẹ không gây mỏi mắt. Đặc biệt hơn nữa, Rạng Đông mới ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm có  thiết kế hiện đại, năng động, sáng tạo : thay vì công tắc để điều khiển bật tắt đèn hay chiết áp để tăng giảm độ sáng tối  thì bây giờ chỉ cần chạm là có thể tắt hoặc bật  được đèn .

Để mua đèn bàn học Rạng Đông chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ với các cửa hàng đại lý ủy quyền của Rạng Đông trên toàn quốc, hoặc liên hệ với Vinalight, chúng tôi luôn sẵn sàng để  phục vụ quý khách .