Với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng ánh sáng và tuổi thọ cao, giá thành hợp lý. Bóng đèn led bulb rạng đông 20w luôn là lựa chọn của người tiêu dùng.

Bóng đèn led bulb rạng đông được ứng dụng rộng rãi để chiếu sáng ở nhiều không gian. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng, mà bóng đèn led bulb rạng đông còn giúp tiết kiệm điện năng.

Dưới đây là một số thông tin về bóng đèn led bulb rạng đông 20w. Các bạn có thể tham khảo qua để giúp mình hiểu hơn về loại bóng đèn này.

bóng đèn led bulb rạng đông 20w

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 20W
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Quang thông: 1900 lm
 • Nhiệt độ màu: 6500K/5000K/3000K
 • Đầu đèn: E27
 • Kích thước (ØxH): (95×188) mm

Chất lượng ánh sáng của bóng đèn led bulb

Với hệ số trả màu CRI>80, sản phẩm có chất lượng ánh sáng cao. Ánh sáng phát ra trung thực tự nhiên, không bị chói, lóa. Nhờ đó, giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc của các vật được chiếu sáng.

Đèn led bulb rạng đông có chất lượng ánh sáng cao, đồng thời dải điện áp tương đối rộng từ 150V – 250V. Sản phẩm tương thích với điện từ tường EMC/EMI không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử. Đồng thời không ảnh hưởng nhiều tới các thiết bị điện tử xung quanh.

Tiết kiệm đến 80-90% điện năng

Hầu hết tất cả bóng đèn led bulb rạng đông sử dụng chip Led Samsung có hiệu suất chiếu sáng là 150ml/W. Điều này giúp tiết kiệm từ 80-90% điện năng tiêu thụ so với đèn sợi đốt, 30-50% so với đèn compact.

Do đó sử dụng bóng đèn led bulb giúp giảm đáng kế chi phí hóa đơn tiền điện. Các hộ gia đình, nhà xưởng,…luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm này để chiếu sáng.

Bóng đèn led bulb rạng đông 20w có tuổi thọ cao

Với thông số kỹ thuật, công suất và cũng như chất lượng chiếu sáng trên. Bóng đèn led bulb rạng đông có tuổi thọ rất cao từ 10000 – 15000 giờ. Độ tin cậy cao, và cũng không hạn chế số lần tắt bật khi sử dụng đèn.

Tuổi thọ của sản phẩm này cao hơn nhiều so với tuổi thọ của đèn sợi đốt và compact. Chính vì lẽ đó, bóng đèn led bulb rạng đông 20w được nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra để xem chi tiết về các sản phẩm bóng đèn led bulb rạng đông vui lòng truy cập website: https://denledrangdong.vn/den-led-bup-rang-dong/

Mọi chi tiết thắc mắc, yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline 0995.691.999.

1 những suy nghĩ trên “Bóng đèn led bulb rạng đông 20w

 1. Đức nói:

  Tôi không nhận được phản hồi khi nhập cú pháp kiểm tra hàng thật đối với các bóng đèn Rạng Đông.
  Làm thế nào tôi có thể xác định được là sản phẩm chính hãng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn