Trong các loại đèn âm trần có mặt trên thị trường hiện nay, đèn led âm trần 9W đổi màu là sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất vì sự phù hợp của công suất và tính ứng dụng chiếu sáng trong nhà ở rất cao. Vậy đặc điểm của sản phẩm đèn led nói chung và đèn led downlight âm trần công suất 9W là gì?

Đặc điểm của đèn led âm trần 9W đổi màu :

– Thân đèn âm trần làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, có khả năng tỏa nhiệt cao do thiết kế với các rãnh lớn xen kẽ nhau ở thân đèn.

– Đèn led âm trần chiếu sáng qua mặt kính meka chống chói nhờ phủ sơn mờ nên không gây lóa mắt.

– Tiết kiệm điện năng so với các loại sản phẩm chiếu sáng thông thường.

– Đèn có tuổi thọ lâu dài, không phải thay thế liên tục nên hạn chế rác thải, tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn chiếu sáng.

– Sản phẩm được trang bị nhiều chip LED công suất cao.

– Khi đèn phát sáng, không sinh ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại và bức xạ nhiệt ít, giảm phát thải khí CO2, thân thiện với môi trường.

– Bộ nguồn (Driver) được cấu tạo đặc biệt, sử dụng những linh kiện tốt nhất, với chế độ khởi động mềm, đảm bảo sự bật/tắt đèn một cách tức thì, đèn phát sáng ngay khi bật công tắc, khác với các loại đèn huỳnh quang, thời gian khởi động lên đến hàng phút.

Sự chuyển đổi màu sắc của đèn âm trần ba màu công suất 9W

Với ba màu sắc tích hợp: Trắng, vàng và trắng ấm có thể thay đổi linh hoạt theo chủ đích về thời gian và không gian của người sử dụng trong một chiếc đèn led âm trần 9W đổi màu. Đèn âm trần ba màu nói chung có thể biến đổi màu sắc theo thời gian mà quý khách muốn trong cùng một không gian với bộ nguồn được cài đặt sẵn chế độ điều khiển chỉ cần thao tác bật-tắt đèn đơn giản.

Bộ nguồn đóng vai trò rất lớn đến toàn bộ tuổi thọ và chất lượng bộ đèn. Hệ số công suất của bộ nguồn đạt 97% hiệu suất, giảm tổn hao điện, giảm chi phi tiền điện, rút ngắn thời gian thu hồi vốn. Nguyên nhân bộ nguồn có những khả năng trên là do được ứng dụng công nghệ chế tạo tiến tiến nhất hiện nay: chế độ khởi động mềm giúp cho quá trình bật tắt bộ đèn một cách từ từ, làm tăng tuổi thọ của chúng để tạo nên tính ưu việt của bộ đèn led âm trần, tạo nên tính đột phá trong công nghệ.

Đèn led âm trần công suất 9W có kích thước lỗ khoét chuẩn 115mm, phù hợp với các khu vực thi công trần thạch cao hiện nay, chính vì vậy hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng loại đèn đổi màu này.

Quý khách quan tâm đến việc lựa chọn đèn led âm trần, có thể tham khảo : bảng giá đèn led âm trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn