Hiện nay trên cả nước có rất nhiều đại lý đèn LED Rạng Đông. Nhưng tuy nhiên sẽ có những đại lý cấp khác nhau vì vậy giá cũng sẽ khác nhau.

Vậy có phải bạn đang thắc mắc đâu mới là những đại lý cấp 1. Để trả lời các thắc mắc của các bạn sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

đại lý đèn led rạng đông

Công ty Rạng Đông ở đâu

Công ty Rạng Đông nằm tại số 87-89, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Là công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt thân thiện với môi tường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người. Nhưng nếu chỉ mua nhỏ lẻ các sản phẩm đèn led Rạng Đông ở đây thì không được. Mà bắt buộc bạn phải tìm đến các địa lý cửa hàng của Rạng Đông.

Đại lý đèn led rạng đông cấp 1

Như các bạn đang quan tâm thì đâu mới là đại lý cấp 1. Nếu để nói thì Rạng Đông có rất nhiều đại lý trên khắp cả nước. Nhưng trong đó chỉ có vài đại lý thuộc đại lý cấp 1 có giá cực kỳ tốt. Có thể kể đến như Vinalight một trong những đại lý to nhất của Rạng Đông. Đang sở hữu website https://denledrangdong.vn/.

Vinalight đã được Rạng Đông cấp nhận chứng nhận là nhà phân phối đại lý cấp 1. Bởi phía Vinalight là một trong những đơn vị bán hàng tốt nhất, được nhiều người tin tưởng và đến mua. Không chỉ vậy mà sản phẩm của Vinalight đều 100% đến từ Rạng Đông không sợ hàng giả. Vinalight đã cúng cấp rất nhiều cho các chung cư, nhà máy, siệu thị,…trên cả nước. Đặc biệt là 2 lần cung cấp hơn 4000 chiếc đèn tuýp led cho nhà máy Thủy điện Hòa Bình. Và hàng trục chiếc đèn xưởng.

>>> Xem Thêm: Giới thiệu về Rạng Đông

Giá bán đèn led rạng đông có tốt không?

Nếu nói về giá cả khi mua tại Vinalight thì các bạn cứ yên tâm rằng. Vinalight là một trong những đơn vị bán hàng rạng đông có giá tốt nhất thị trường. Và đặc biệt luôn luôn có giá tốt cho khác hàng thân thiết. Với đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết là đại lý đèn led rạng đông cấp 1.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đèn led rạng đông tại trang https://denledrangdong.vn/. Hoặc bạn có thể liên hệ qua Hotline 0995.691.999. để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn