Như các bạn thường thấy, hiện nay ở các tòa nhà trung cư, văn phòng, siêu thị. Đèn EXIT đang được lắp đặt ở những nơi có cửa ra vào hoặc xuống cầu thang.

Vậy tại sao ở những nơi có cửa ra vào, đường xuống cầu thang lại có đèn chỉ dẫn EXIT. Và những chiếc đèn đó có những tác dụng như thế nào. Để tìm hiểu về công dụng của đèn cũng như giá của đèn là bao nhiêu. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bào viết dưới đây nhé !

đèn chỉ dẫn exit

Đèn EXIT là gì?

Khi chúng ta đi vào các tòa nhà trung cư và những trung tâm thương mại,…Chúng ta thường thấy những biển chỉ dẫn đi Vệ sinh, hay những biển chỉ dẫn có chữ EXIT. Đó chính là những thông báo chỉ dẫn chúng ta đến nơi Vệ sinh. Và EXIT là những nơi, cửa thoát hiểm để phòng cháy nổ không tim thấy đường ra.

Như vậy chắc hẳn mọi người đã biết đèn chỉ dẫn EXIT có tác dụng gì rồi đúng không.

>>> Xem Thêm: https://denled.com.vn/den-led/danh-muc-san-pham/den-chi-dan-den-su-co/

Bảng báo giá đèn LED EXIT, sự cố

Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều loại đèn chỉ dẫn khác nhau. Nhưng không phải loại nào cũng tốt và có độ bền cao. Chính vì vậy hôm nay tôi sẽ khuyên các bạn, nên chọn những sản phẩm có tên tuổi. Có thể nói đến như đèn sự cố Rạng Đông. Chắc hẳn nói đến Rạng Đông không ai là người không biết đến các sản phẩm của Công ty này. Vậy khỏi phải bàn về chất lượng của đèn nữa, chúng ta sẽ đi nhanh vào báo giá thôi.

Sản phẩmModel sản phẩmCông suấtGiá/Cái
WVNĐ
Đèn LED chỉ dẫn 1 mặtD CD01 40X20/2.2W2.2695,000
Đèn LED chỉ dẫn 2 mặtD CD01 40X20/2.2W2.2717,000

đèn exit

Như vậy bên trên là báo giá và công dụng của đèn chỉ dẫn EXIT. Vậy còn mua đèn ở đâu là chính hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một Công ty phân phối cấp 1 của Rạng Đông. Chuyên phân phối các sản phẩm đèn led Rạng Đông. Đặc biệt là đèn EXIT như chung ta đang quan tâm ở bài viết này. Vinalight Công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm đèn led Rạng Đông. Tất cả sản phẩm đều chính hãng có chế độ bảo hành của hãng. Vinalight có địa chỉ ở các cơ sở dưới đây.

Để có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn led rạng đông, vui lòng truy cập website: https://denledrangdong.vn/ hoặc https://denrangdong.com

Mọi thắc mắc, tư vấn, hỏi đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0989.04.3239

2 những suy nghĩ trên “Đèn EXIT sự cố, thoát hiểm bảng giá đèn LED EXIT Rạng Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn