Chúng ta vẫn hay thường nghe các kiến trúc sư nói đến đèn led âm trần 3 màu. Nhưng lại không biết đèn led âm trần 3 màu là gì, có nghĩa như thế nào.

Vậy để giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm trên. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem đèn led e màu có nghĩa là gì nhé. Không để các bạn phải chờ lâu nữa chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay thôi !

đèn led âm trần 3 màu là gì

Đèn led âm trần 3 màu là gì?

Đèn led âm trần 3 màu hay còn gọi là đèn led âm trần 3 chế độ. Là loại đèn led chiếu sáng mà cùng 1 bóng đèn khi tắt bật công tắc sẽ thay đổi 3 màu sắc khác nhau lần lượt là
– Ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6500k cho ánh sáng mạnh siêu sáng
– Ánh sáng trung tính với nhiệt độ màu 4500k cho ánh sáng dịu hơn tạo cảm giác thư giãn thoải mái
– Ánh sáng vàng với nhiệt độ màu 3500k cho ánh sáng ấm áp 

Vì sao nên sử dụng đèn led âm trần 3 màu

Chỉ với 1 loại bóng đèn chúng ta có 3 màu ánh sáng khác nhau. Thay đổi cho phù hợp với thời tiết theo mùa, phù hợp với tâm trạng. Phù hợp với không gian trang trí, phù hợp với thời điểm thời gian sử dụng chiếu sáng trong ngày.

đèn led âm trần 3 màu
Thay vì phải thay đổi các loại bóng đèn khác nhau. Thì chỉ với 1 bóng âm trần 3 chế độ cùng mức giá chỉ nhỉnh hơn bóng 1 màu một chút việc sử dụng bóng 3 màu sẽ là 1 lựa chọn khôn ngoan .

Mua đèn led âm trần 3 màu ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán các loại đèn led âm trần 3 màu. Nhưng về cơ bản không phải cửa hàng nào cũng bán đèn chính hãng có bảo hành cao. Chính vì vậy mà nếu không lựa chọn cho mình một nơi uy tín thì sẽ rất khó chọn. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một Công ty phân phối đèn led chính hãng.

mua đèn led âm trần 3 màu ở đâu

Vinalight là Công ty phân phối và cung cấp các loại sản phẩm đèn led chính hãng tại hà nội. Với các dòng sản phẩm chính như: đèn led rạng đông, đèn led kingled, đèn led tlc,…Hiện tại Công ty chúng tôi có các cơ sở mua hàng tại các địa điểm sau:

Vậy bên trên đã là câu trả lời đèn led âm trần 3 màu là gì. Mong các bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp. Để có thể tham khảo thêm các mẫu đèn led âm trần Rạng Đông vui lòng truy cập vào website: https://denledrangdong.vn/den-led-am-tran-rang-dong/

Hoặc có nhu cầu liên hệ tư vấn chiếu sáng vui lòng liên hệ qua Hotline 0995.691.999.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.