Đèn led âm trần 7w Rạng Đông

Là sản phẩm được bán nhiều nhất trong tất cả các dòng downlight âm trần của Rạng Đông và đây cũng là cụm từ được tìm nhiều nhất của các sản phẩm đèn LED rạng đông.

Vậy tại sao lại như vậy, chúng ta cùng đi tìm câu trả lời !

Đèn led âm trần 7w Rạng Đông có mấy loại ?

Sản phẩm đèn led âm trần 7w Rạng Đông có nhiều mã hàng khác nhau : DAT 03L và DAT 04 L, D AT 05L, D AT 06L  , để hiểu hơn cách đặt tên sản phẩm, quý khách truy cập vào bài viết này ,

Mã hàng D AT 03 , D AT  05L, D AT 06 L công suất 7w được cấu tạo toàn thân bằng nhựa, bề mặt phát quang phẳng so với vành đèn, bộ đổi nguồn (driver) được thiết kế   liền với thân đèn, rất thuận tiện trong việc đấu nối nguồn điện.

Những mã hàng trên phù hợp  lắp đặt tại những khu vực ven biển vì nó hạn chế hoàn toàn việc oxy hóa từ không khí có hơi muối.

Đèn downlight âm trần rạng đông chính hãng DAT 05L 90/7w

Đèn led âm trần 7w Rạng Đông còn có ký hiệu D AT 04L được thiết kế hoàn toàn từ hợp kim nhôm, vành ngoài được sơn tĩnh điện , mặt hơi lõm vào trong giảm sự chói lóa khi phát ra ánh sáng. Ở seri này có nhiều ưu điểm hơn seri trước về mặt kích cỡ khoét lỗ, chúng ta có thể tìm hiểu tiếp ở phía dưới bài viết này .

Đèn led rạng đông DAT 04L thân hợp kim nhôm, bộ nguồn rời, có đế tản nhiệt rời làm tăng tuổi thọ của đèn .

Kích cỡ của đèn LED âm trần 7w Rạng đông

Dòng sản phẩm 7w này có 02 kích cỡ lỗ khoét để lựa chọn : lỗ khoét 90 mm và lỗ khoét 110mm

Đây chính là lợi thế rất lớn mà ít hãng nào có được,  vì lỗ khoét trước đây phần lớn là 90mm, sản phẩm đèn LED kế thừa từ thế hệ trước nên rất thuận tiện cho việc chuyển đổi, thay thế đèn truyền thống cũ trước đây sang đèn LED.

Chưa kể lỗ khoét 110mm cũng hay sử dụng với đèn truyền thống công suất 9-12w compact,  nhưng khi chuyển sang đèn LED chỉ cần 7w là đủ, do vậy kích cỡ lỗ khoét trước đây từ 90- 110 mm sản phẩm đèn 7w Rạng Đông hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Giá của đèn LED âm trần 7w Rạng Đông

Cùng một công suất đèn, nhưng có đến 4  phương án lựa chọn  đó là một ưu điểm không có hãng nào đáp ứng được tại thời điểm này.

Vì là sản phẩm chủ lực nên bản thân  Rạng Đông không đặt mục tiêu lợi nhuận cao, do vậy mức giá của sản phẩm 7w này cũng rất hợp lý, chỉ chưa đến 100.000 đ/ sản phẩm,  phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Tuổi thọ của đèn LED 7w Rạng đông ?

Theo thông số nhà sản xuất đưa ra, tuổi thọ của đèn rất cao : 15.000 giờ thắp sáng, cao gấp nhiều lần so với bóng compact và sợi đốt.

Sản phẩm được sử dụng chip led Samsung có độ tin cậy cao.

Tại sao nên sử dụng đèn LED 7w mà không phải là loại 5w hay 9w ?

Theo thống kê từ hiệp hội nhà thầu xây dựng, thì có đến 90 %  căn hộ xây dựng mới đều có chiều cao trần trung bình từ 2.5 m  -3.2 m, với chiều cao như vậy thì dòng công suât 7w là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu ánh sáng .

Đèn led âm trần 7w rạng đông

Không những vậy, tại thị trường đèn hiện nay, dòng đèn 7w của Rạng Đông  và các hãng đèn khác hoàn toàn có thể chia sẻ với nhau về lỗ khoét được, vì có chung khoét lỗ.

Bởi vậy, nếu khách hàng không cảm thấy an tâm  với đèn của một hãng nào đó, có thể chuyển đổi sang đèn LED Rạng Đông mà không cần phải khoét lại lỗ.

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, chúng ta đã có câu trả lời tại sao đèn led downlight âm trần 7w Rạng Đông lại có sản lượng  bán ra nhiều nhất, luôn là lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu.

Xin chân thành cảm ơn

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đèn led âm trần của Rạng Đông tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn