Bạn muốn mua một bóng đèn LED Bulb Rạng Đông để thay thế cho đèn huỳnh quang. Nhưng lại không biết bóng đèn led đui bao nhiêu để thay cho vừa.

Ở bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu các loại đế và đui đèn. Cho các sản phẩm đèn led bulb ở Việt Nam theo tiêu chuẩn. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Đui đèn E27 – Đường kính 27mm

đèn led bulb rạng đông

Ở Việt Nam, đèn led bulb rạng đông E27 là loại đui đèn phổ biến nhất. Có thể tìm thấy ở bóng đèn sợi đốt trước đây cũng như đèn led bulb E27 hiện nay. Chúng thường được sử dụng làm đèn chiếu sáng chung trong các thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn. Chẳng hạn như đèn trần, đèn chiếu sáng ngoài trời và đèn nhà xưởng. Bóng đèn E27 có nhiều hình dạng khác nhau, phổ biến nhất là các loại:

  • Bóng đèn led hình chữ A
  • Bóng đèn led búp trụ nhôm đúc
  • Bóng đèn led búp trụ nhôm nhựa
  • Bóng đèn led búp dây tóc

Đui đèn E14 – Đường kính 14mmm

đèn led bulb rạng đông e14

Bóng đèn với các đế cơ sở E14 được sử dụng cho đèn chùm, đèn treo tường, đèn Giáng sinh, đèn dây dân dụng hoặc thương mại…

  • Bóng đèn búp nến dây tóc

Mua đèn LED Bulb Rạng Đông ở đâu?

Ngày nay, khi mà xã hội phát triển, việc tiêu thụ điện năng nhiều. Chính vì vậy mà giá điện ngày một tăng nên chóng mặt. Giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất đó là người dân đổ bộ dùng đèn led. Việc thay thế các bóng đèn led cho đèn quỳnh quang hay compact làm giảm tiền điện đáng kể. Có những gia đình đã giảm được 20-40% tiền điện so với những tháng chưa dùng đèn led.

Nhưng để hiệu quả và tiết kiệm điện một các tối ưu nhất. Chúng ta nên tìm chọn mua cho mình một sản phẩm uy tín và chính hãng. Đèn led bulb Rạng Đông là một trong số những sản phẩm được coi là tốt nhất hiện tại. Không chỉ là một thương hiệu lớn, Rạng Đông còn sử dụng chip led samsung cho việc sản xuất bóng đèn led. Bởi chip led của samsung cực kỳ tốt và có tuổi thọ cao.

Ngoài việc tìm cho mình một hãng đèn led tốt nhất đã xong. Điều thắc mắc bây giờ là nên mua đèn led bulb ở đâu là tốt nhất.

Như các bạn biết Rạng Đông không trực tiếp bán các sản phẩm tại Công ty. Mà người dùng phải tìm đến các nhà phân phối, cửa hàng ủy quyền của Rạng Đông để mua. Vinalight là một trong những Công ty phân phối cấp 1 cho sản phẩm đèn led rạng đông. Với giá cả tốt, sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành nên tới 2 năm. Vinalight đã thu về được rất nhiều thành tựu và kết quả tốt từ khác hàng.

Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã có thể hiểu hơn về đui đèn led bulb rạng đông. Ngoài ra chúng ta còn biết thêm được địa chỉ mua bóng đèn led rạng đông chính hãng.

Để có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn led rạng đông, vui lòng truy cập website: https://denledrangdong.vn/

Mọi thắc mắc, tư vấn, hỏi đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0995.691.999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn