Đèn LED Búp Rạng Đông siêu bền

Đèn LED búp Rạng Đông còn được gọi là đèn led bulb rạng đông tính năng của sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu chiếu sáng hiện nay của người tiêu dùng đồng thời còn tiện lợi và tiết kiệm năng lượng điện năng. Đèn led búp Rạng Đông tạo ra ánh sáng chất lượng tốt; sản phẩm có mức giá thành phải chăng, có thời gian bảo hành hai năm.

 

đèn led búp rạng đông siêu bền, siêu sáng

Ưu điểm của đèn led búp Rạng Đông

– Hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn đạt được cực kỳ cao, có độ bền rất cao.

– Trong thành phần hoàn toàn không chứa chất thủy ngân và những loại hóa chất có thể gây độc hại. Khi chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và đặc biệt thân thiện môi trường.

– Dùng Đèn led búp Rạng Đông để chiếu sáng giúp bạn tiết kiệm lên tới 80% năng lượng điện năng so với khi bạn dùng dòng sản phẩm đèn sợi đốt, hay là bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

– Ánh sáng phát ra đảm bảo liên tục không có hiện tượng nhấp nháy

– Tuổi thọ của bóng đèn là 15000 giờ chiếu sáng. Tuổi thọ gấp 04 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn huỳnh quang.

– Mẫu đèn led bulb Rạng Đông có đư chỉ số hoàn màu lý tưởng. Với chỉ số hoàn màu như vậy tạo nguồn ánh sáng chất lượng và đẹp, làm tăng thêm sự sang trọng cho mọi không gian được chiếu sáng.

– Với nhiệt độ màu của bóng đèn có 3 mức đó là 6500/5000/3000k cho nên có thể phù hợp dùng cho mọi không gian kiến trúc trong gia đình.

– Đèn led bulb Rạng Đông vẫn còn có rất nhiều các ưu điểm khác nữa. Dù số tiền bỏ ra đầu tư ban đầu của đèn có cao hơn; đèn led bulb Rạng Đông tiết kiệm điện cho người sử dụng, giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Việc bạn lựa chọn đèn led bulb Rạng Đông  để phục vụ cho chiếu sáng là lựa chọn vô cùng chính xác và đúng đắn nhất. Sản phẩm thay thế hoàn hảo cho bóng đèn truyền thống như bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn