Đèn Led Panel 600×600 36w rạng đông là một trong những loại đèn Led hiện đại được sử dụng hầu hết hiện nay từ không gian nhà ở đến các không gian rộng lớn hơn như bệnh viện trường học. Ngoài tác dụng chiếu sáng loại đèn Led này còn có tác dụng trang trí, nó có tác dụng giúp không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn, hiện đại hơn. Và loại đèn Led Panel 36W 600×600 rạng đông dạng tấm vuông chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ngay sau đây xem nó ứng dụng trong không gian sử dụng nào là hợp lý nhé.

đèn led panel 600×600 36w rạng đông

Đặc điểm của đèn Led Panel 600×600 36W Rạng Đông

Đặc điểm của đèn Led Panel 600×600 36W là thiết kế vuông, siêu mỏng, ánh sáng siêu tốt không có hiện tượng nhấp nháy như các loại đèn thông thường, ánh sáng phát ra cũng dịu nhẹ không gây chói mắt người sử dụng dù bạn ngồi làm việc trong thời gian dài cả ngày 8 tiếng đồng hồ.

Đèn Led Panel 600×600 36wv Rạng Đông với thiết kế:

+ Chip Led 36W, sử dụng chip samsung hiện đại nhất sẽ quyết định đến giá thành cũng như chất lượng

+ Khung đèn Led Panel 600×600 36w dạng tấm vuông có thể làm từ hợp kim nhôm hoặc nhựa nhưng dĩ nhiên hợp kim nhôm sẽ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của đèn đồng thời nhìn nó sang hơn. Các loại thiết kế vỏ đèn, khung đèn bằng hợp kim nhôm bạn có thể chọn loại viền trắng hoặc vàng để trang trí cho không gian sử dụng cho phù hợp.

+ Nguồn đèn, driver đảm bảo sự hoạt động của đèn được liên tục, không gây ra hiện tượng nhấp nháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn