Rạng Đông là thương hiệu thuần Việt được thành lập năm 1961 tại Hà Nội, với sản phẩm đầu tiên ra mắt là đèn Sợi đốt, đến năm 1962, công ty cho ra mắt các sản phẩm mới  là  đèn ống và bộ khởi động.

Lịch sử hình thành

Đã có những lúc công ty làm ăn thua lỗ, hơn 1600 công nhân phải nghỉ việc liền 06 tháng, trải qua biết bao khó khăn, cho đến nay công ty vẫn luôn là thương hiệu được nhiều người tín nhiệm.

Nhãn hiệu thuộc công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông có trụ sở chính tại 85-87 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội .

 

Khánh thành nhà máy Rạng Đông

Trong nhiều thập kỷ, Rạng Đông được  biết đến với những sản phẩm đi vào lòng người như Phích nước, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn compact.

Luôn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng, sản phẩm sản xuất ra không kịp bán, vì chất lượng rất tốt, giá thành rẻ nên được đông đảo người Việt tin dùng.

Sản xuất bóng đèn Rạng đông

Đèn led Rạng Đông ra đời như thế nào ?

Thực hiện chủ trương tiết kiệm điện của chính Phủ , công ty đã ký cam kết không sản xuất các loại bóng sợi đốt có công suất lớn, đẩy lùi các loại bóng tiêu thụ điện lớn ra khỏi danh mục hàng hóa sản xuất.

Để có được bước đi đột phá như vậy, chính là nhờ vào sự đầu tư lớn lao cho công nghệ, hợp tác thành lập các trung tâm  nghiên cứu, xưởng sản xuất: điện tử, LED và thiết bị chiếu sáng thành lập năm 2014.

 

Dây chuyền sản xuất đèn LED hiện đại 
Bộ phận sản xuất 
sản xuất bóng đèn LED rạng đông

Sản phẩm của hãng 

 Sớm nắm bắt được công nghệ LED  cùng nhu cầu thị trường  tập trung đầu tư phát triển xưởng sản xuất với quy mô hiện đại, bài bản đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại : Đèn LED âm trần, Đèn LED tuýp, đèn LED Bulb, đèn LED downlight, đèn LED ốp trần, đèn LED panel, đèn LED Nhà xưởng,  đèn đường LED….

 

Kiểu dáng đèn LED không thua kém hàng ngoại nhập
Bóng Tuýp LED 0.6m 

 

Sự cạnh tranh với đèn LED Trung Quốc

Sản phẩm đèn LED Rạng Đông ở giai đoạn ban đầu gặp khó khăn vì phải cạnh tranh với hàng Trung Quốc  có kiểu dáng tương tự, giá bán rẻ hơn, chất lượng không tuân theo quy chuẩn nào nên nhanh hỏng.

Đội quản lý thị trường lập biên bản lô đèn chưa gõ nguồn gốc xuất xứ

Gần đây công ty  đã có những bước chuyển mình mang tính đột phá , liên tục cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng, giá cả ngày càng phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt Nam.  Góp phần vào việc đẩy lùi đèn LED trôi nổi kém chất lượng, ngoài ra đèn Rạng Đông còn phục vụ thị trường xuất khẩu đem ngoại tệ cho nước nhà.

Rạng đông xuất khẩu đèn sang nước khác

 

LED Rạng Đông  đã và đang thể hiện vai trò tiên phong thị trường chiếu sáng tại Việt Nam, hứa hẹn một tương lai sáng ngời như chính tên thương hiệu vốn có .

Quý vị có tham khảo thêm các loại Đèn LED Rạng Đông hãy click vào  đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn