Hiện nay, đang có rất nhiều người có nhu câu mua đèn led rạng đông. Nhưng lại băn khoăn không biết nên mua đèn led rạng đông ở đâu chính hãng tại Việt Nam.

Nhiều người thì nói, chỉ cần ra ngoài mấy cửa hàng đèn led kiểu gì chả có. Rồi thì có người bảo, cứ lên mạng mà tìm thiếu gì đầy nơi họ bán. Đó có thể là những lời nói rất đúng, nhưng để làm sao phân biệt được đâu mới là nơi bán đèn chính hãng.

mua đèn led rạng đông ở đâu

Để trả lời cho câu hỏi mua đèn led rạng đông ở đâu chính hãng. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây, để chọn cho mình một nơi uy tín nhé !

Ưu điểm của đèn led Rạng Đông

Ngày nay, đèn LED dần thay thế các loại đèn truyền thống như sợi đốt, compact. LED được viết tắt từ Light Emitting Diode có nghĩa là điốt phát quang. Đây là công nghệ chiếu sáng nhờ hoạt động của chất bán dẫn hiện đại nhất hiện nay.

ưu điểm của đèn led rạng đông

Đèn LED với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện năng lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact giúp giảm được tối đa điện năng tiêu thụ hàng tháng. Ngoài ra, đèn LED sẽ không có hiện tượng nhấp nháy đảm bảo an toàn cho thị lực. Tuổi thọ chiếu sáng của đèn LED dài 30.000 giờ; cao gấp 5 lần so với các loại bóng đèn truyền thống. Đặc biệt đèn tỏa nhiệt rất ít giúp giảm lượng khí thải CO2, không phát ra các tia tử ngoại.

>>> Xem Thêm: Đèn led rạng đông có tốt không

Mua đèn led rạng đông ở đâu

Vinalight là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm đèn led Rạng Đông. Khi mua hàng tại các showroom của Vinalight các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt, giá tốt. Vì là một trong những công ty phân phối đèn led rạng đông cấp 1 trên toàn quốc. Vinalight luôn được cung cấp sản phẩm mới, chất lượng tốt, có giá thấp hơn so với các nhà phân phối khác.

Không chỉ là công ty phân phối đèn led rạng đông cấp 1. Vinalight còn tự hào là công ty phân phối cấp 1 của các hàng khách như: KingLED, Asia, Philips, TLC, Opple,….

đại lý bóng đèn led rạng đông

Dưới đây là một số địa chỉ Showroom của Công ty:

Để có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn led rạng đông, vui lòng truy cập website: https://denledrangdong.vn/

Mọi thắc mắc, tư vấn, hỏi đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0995.691.999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn