Bạn có biết việc chúng ta phải lựa chọn những thiết bị điện hay đèn led chiếu sáng chống cháy nổ là điều cần thiết để giảm những rủi ro thấp nhất về an toàn cho con người . Tại sao lại quan trọng và cần thiết như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những lý do cần sử dụng đèn led chống cháy nổ mà đèn led rạng đông chia sẻ ngay dưới đây:

Có nhiều người còn chưa biết việc chúng ta lựa chọn đèn led chống cháy nổ là một trong những xu hướng mà các doanh nghiệp, các cá nhân, hộ gia đình hiện nay tìm đến. Đặc biệt hơn là đối với một số khu vực dễ xảy ra sự cố cháy nổ như: trạm xăng dầu, kho hóa chất, xưởng sản xuất gỗ, than, giấy…thì việc sử dụng các thiết bị cần được lưu ý và chọn lựa kĩ càng. 

Những lý do bạn nên sử dụng đèn led chống cháy ngay hôm nay

Bạn có biết những ưu điểm của đèn led chống cháy nổ: 

– Các sản phẩm đèn chống nổ đều được chú trọng thiết kế và kiểm nghiệm gắt gao để đạt tiêu chuẩn phòng chống chảy nổ tốt nhất.

– Được sản xuất với công nghệ hiện đại, các mẫu đèn chống cháy nổ có chất liệu là hợp kim nhôm vững bền, có bọc bột tĩnh điện cho phép hoạt động liên tục trong môi trường có áp suất cao, không gỉ sét.

– Ống kính bảo vệ chống nổ của đèn được sản xuất bằng thủy tinh với khả năng chịu nhiệt lớn.

– Tiết kiệm năng lượng: Bóng đèn led chống cháy nổ 50w sử dụng bóng LED cho nên nó tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/4 so với các loại đèn thông thường. Không những thế, năng lượng tỏa ra cũng chỉ bằng 1/10 so với loại đèn sợi đốt.

– Tuổi thọ lâu bền: Các mẫu đèn chống cháy nổ cũng là loại đèn pha led siêu sáng có tuổi thọ tương đối cao.Do vậy, khi lựa chọn đèn chống nổ, chủ đầu tư sẽ hạn chế được việc sửa chữa và thay thế sau này. Có thể nói, đây là lựa chọn “một lần cho mãi mãi”.

– Thân thiện với môi trường: Sử dụng bóng LED để chiếu sáng cho nên, đèn chống cháy nổ tỏa ít nhiệt năng so với các loại đèn khác. Sản phẩm không gây chói mà hiệu quả chiếu sáng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Đèn cũng không chứa chất thủy ngân độc hại, an toàn cho những khu vực dễ xảy ra cháy nổ và người làm việc.

– Các bộ phận dễ dàng tháo lắp, vận chuyển thoải mái vì đèn được trang bị bằng chất liệu chống cháy nổ và va đập cao.

– Sử dụng đèn phòng chống cháy nổ giúp bảo vệ tài sản cá nhân, doanh nghiệp cũng như đảm bảo an toàn lao động sản xuất khi thi công các công trình.

– Sản phẩm luôn đáp ứng đủ điều kiện về chống cháy nổ nên sản phẩm này chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho các công trình.

Trên đây là những ưu điểm và cũng chính là lý do bạn nên sử dụng đèn led chống cháy nổ ngay hôm nay. Hãy liên hệ ngay tới thế giới đèn led rạng đông – denledrangdong.vn  để được mua ngay đèn led chống cháy an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn