Đèn LED Dây Rạng Đông

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-38%
Original price was: 48.000 ₫.Current price is: 30.000 ₫.
-38%
Original price was: 73.000 ₫.Current price is: 45.000 ₫.
-38%
Original price was: 80.000 ₫.Current price is: 50.000 ₫.

Đèn LED dây Rạng Đông là một loại đèn LED được sử dụng phổ biến hiện nay. Đèn được tạo nên từ các chip LED nhỏ và được thiết kế trên một bản mạch điện tử dài, bên ngoài có phủ một lớp thủy tinh bảo vệ nhằm tạo ra dải ánh sáng màu sắc lung linh đẹp mắt chiếu sáng cho không gian sống của bạn.

Ưu điểm của đèn led dây rạng đông

1. Tiết kiệm điện

Đèn LED dây Rạng Đông có hiệu suất phát quang cao, tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình.

2. Tuổi thọ cao

Đèn LED dây Rạng Đông có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, gấp 50 lần so với đèn sợi đốt và 20 lần so với đèn compact. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới đèn.

3. Ánh sáng chất lượng

Đèn LED dây Rạng Đông cho ánh sáng chân thực, không nhấp nháy, không gây mỏi mắt. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

4. Thiết kế đa dạng

Đèn LED dây Rạng Đông có nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi không gian.

Câu hỏi thường gặp về đèn led dây Rạng Đông?

1. Đèn LED dây Rạng Đông có bền không?

Có, đèn LED dây Rạng Đông có tuổi thọ rất cao, lên đến 20.000 giờ. Con số này gấp 50 lần so với đèn sợi đốt và 20 lần so với đèn compact thông thường. Nhờ vậy mà đèn ít hỏng hóc và bạn không phải thay thế thường xuyên.

2. Đèn LED dây Rạng Đông có tiết kiệm điện không?

Có, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của đèn LED dây Rạng Đông. Cụ thể, đèn tiết kiệm điện năng tới 80% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact thông thường. Nhờ đó, sử dụng đèn LED dây giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng đáng kể.

Hà Nội
Sài Gòn