Đèn LED Panel Rạng Đông

Hiển thị 1–16 của 36 kết quả

Đèn led panel rạng đông đang là một xu thế trong chiếu sáng hiện nay. Khi mà thiết kế nội thất chiếu sáng hiện tại đã phát triển lên một tầm cao mới.

Vậy ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về đèn led panel. Cũng như tìm hiểu về những ưu điểm của đèn led panel.

đèn led panel rạng đông

Phân loại đèn led panel

– Về vị trí lắp đặt, bao gồm 3 loại: âm trần, ốp trần nổi và thả trần.

– Về hình dáng, đèn led panel có hai loại hình dáng là đèn dạng bảng hình vuông và đèn hình chữ nhật. có các loại sau đèn led panel 600×600, bóng panel 600×600, panel âm trần 300×300, panel 30×30,

– Về công suất, có các loại đèn với công suất nhỏ hơn 10W, từ 10W đến 20W, từ 20W đến 30W và lớn hơn 30W.

Ưu điểm của đèn led panel

– Tiết kiệm điện năng: đèn led panel tiết kiệm đến 90% năng lương điện tiêu thụ so với đèn thông thường.

– Tuổi thọ lâu bền: trung bình mỗi đèn led panel của Rạng Đông có tuổi thọ lên đến 35 nghìn giờ. Nó gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt giúp giảm chi phí cho việc sửa chữa, thay thế.

– Ánh sáng liên tục: đèn led panel cho ánh sáng liên tục, đồng nhất đến hơn 85%, không chớp nháy.

– Chất lượng, độ bền cao: chất lượng driver ổn định, có độ cách ly cao. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Hoạt động tốt nhất ở khoảng nhiệt độ từ -25 độ C đến 45 độ C.

– Công nghệ hiện đại: hệ thống vi mạch điện tử cao cấp, sử dụng công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Cải thiện tối đa hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

Bóng đèn led panel rạng đông có thiết kế mỏng sang trọng và đặc biệt đa dạng về kích thước. Đây là giải pháp tối ưu cho mọi không gian chiếu sáng của bạn.

Hà Nội
Sài Gòn