Đèn led Panel Rạng Đông đang là một xu thế trong chiếu sáng hiện nay. Được dùng nhiều cho các văn phòng, bệnh viên, phòng nghiên cứu, hàng lang chung cư,…

Đèn Panel Rạng Đông đáp ứng được tất cả những yếu tố đó. Với khả năng vừa có thể chiếu sáng nhà ở, biệt thự, nhà hàng, quán cafe, nơi làm việc,… vừa có thể dùng để trang trí. Panel Rạng Đông là sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp, thông minh. Cùng với đó là tuổi thọ sử dụng vượt trội, nó luôn lấy được niềm tin từ người dùng.

Thiết kế của đèn led panel rạng đông

Đèn panel âm trần được thiết kế lớp vỏ bên ngoài phủ lớp mica mờ để tản sáng đều ra không gian. Bên trong là hệ thống đèn led cao cấp mắc nối tiếp nhau. Mỗi chiếc đèn Panel từ ngoài vào trong bao gồm khung nhôm PSB. Có tấm kính quang học, tấm hướng sáng, các chip Led cao cấp SMD, và tấm đáy.

– Về vị trí lắp đặt, bao gồm 3 loại: âm trần, ốp trần nổi và thả trần.

– Về hình dáng, đèn Panel Rạng Đông có hai loại hình dáng là đèn dạng bảng hình vuông và đèn hình chữ nhật. Dòng sản phẩm đèn panel có các loại sau: đèn led panel 600×600 rạng đông, bóng panel 600×600 rạng đông, panel âm trần rạng đông 300×300, panel 30×30 rạng đông,….

đèn led panel rạng đông

– Về công suất, có các loại đèn với công suất nhỏ hơn 10W, từ 10W đến 20W, từ 20W đến 30W và lớn hơn 30W.

Ưu điểm của đèn led panel

– Tiết kiệm điện năng: Đèn Panel Rạng Đông tiết kiệm đến 90% năng lượng điện tiêu thụ so với đèn thông thường.

– Tuổi thọ lâu bền: trung bình mỗi đèn Led Panel Rạng Đông có tuổi thọ lên đến 35 nghìn giờ. Nó gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt giúp giảm chi phí cho việc sửa chữa, thay thế.

– Ánh sáng liên tục: Đèn led panel Rạng Đông cho ánh sáng liên tục, đồng nhất đến hơn 85%, không chớp nháy.

– Chất lượng, độ bền cao: chất lượng driver ổn định, có độ cách ly cao. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Hoạt động tốt nhất ở khoảng nhiệt độ từ -25 độ C đến 45 độ C.

– Công nghệ hiện đại: hệ thống vi mạch điện tử cao cấp, sử dụng công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Cải thiện tối đa hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

Bóng đèn Panel Rạng Đông có thiết kế mỏng sang trọng và đặc biệt đa dạng về kích thước. Đây là giải pháp tối ưu cho mọi không gian chiếu sáng của bạn.

Ngoài ra để tham khảo các sản phẩm đèn led panel vui lòng truy cập website: https://denledrangdong.vn/den-led-panel-rang-dong/

Nếu có câu hỏi hoặc cần tư vấn báo giá cụ thê vui lòng liên hệ qua Hotline 0995.691.999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hà Nội
Sài Gòn